TH

ห้องซ้อมใหม่! สถานที่ฝึกฝน และเรียนรู้ความเป็นที่สุดในตัวคุณ

Feb. 21, 2020
ห้องซ้อมใหม่! สถานที่ฝึกฝน และเรียนรู้ความเป็นที่สุดในตัวคุณ


สวัสดีผู้เล่นทุกคน!

วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องห้องซ้อมใหม่ ที่กำลังจะมาในการอัปเดตแพทช์ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ เราจะมาแบ่งปันถึงวิธีการคิดและการพัฒนาของห้องซ้อมแห่งนี้ ซึ่งจะทำออกมาเป็นโหมดแยกจากโหมดอื่นๆ เราหวังว่ามันจะช่วยให้ผู้เล่นได้เข้าไปฝึกฝนและสนุกไปกับมัน

ห้องซ้อม 101

ห้องซ้อมนี้เปรียบเสมือนสถานที่ที่ใช้ในการฝึกฝนอาวุธชนิดต่างๆ และ ฝึกฝนทักษะของผู้เล่นเองด้วย ห้องซ้อมนี้ไม่ใช่แค่เพียงสถานที่ให้ทดลองยิงปืนเพียงอย่างเดียว แต่มันยังทำให้เราได้พบเพื่อนใหม่ๆ ได้พูดคุย ได้ทำความรู้จักกัน จนอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของทีมในอนาคตอีกด้วย แถมมันจะทำให้รู้ว่าแท้ที่จริงแล้วคุณชอบปืนหรืออาวุธชนิดไหนกันแน่ รู้วิธีการควบคุมปืนให้ยิงได้แม่นยำมากขึ้น หรือแม้กระทั่งเข้าใจบางสิ่งบางอย่างในเกมได้ง่ายขึ้น อย่างเช่น วิธีการโหนสลิง

พวกเราได้สร้างห้องซ้อมแห่งนี้ขึ้นก็เพื่อ ให้ผู้เล่นได้เข้ามาทดลองเล่นและพัฒนาความสามารถในการเอาตัวรอด ก่อนที่จะไปลงเล่นจริงในสมรภูมิอันดุเดือด ได้ลองเลือกใช้ปืนและอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย

ฝึกฝนทักษะอะไรบ้าง?

ห้องซ้อมจะแบ่งออกเป็น 2 โซนหลักๆ

  • โซนที่ 1: เป็นโซนที่จะให้ทุกคนได้ฝึกยิง โดยสามารถเลือกปืนได้ตามใจชอบ มีอาวุธและอุปกรณ์เสริมครบทุกชนิด ให้ได้ลองฝึกยิงกับเป้ายิง
  • โซนที่ 2: เป็นโซนที่ผู้เล่นจะฝึกฝนทักษะในการเล่นเกม ได้เจอกับผู้เล่นคนอื่น ยิงฝ่ายตรงข้าม และที่สำคัญคือ ตายเกิดได้ไม่จำกัด

นอกจากไว้ฝึกฝนทักษะแล้ว ยังเป็นพื้นที่เปิดให้ผู้เล่นได้เข้ามามีส่วนร่วมแลกเปลี่ยนเรื่องราวต่างๆ ส่งข้อความคุยกันได้ พบปะเพื่อนใหม่ๆ สำหรับใครที่รอโหมดนี้อยู่ บอกเลยว่ายังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมายในเกม รอเจอได้ในห้องซ้อมแห่งใหม่นี้!

มาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกซ้อม

ห้องซ้อมเป็นสถานที่แห่งการฝึกฝนและเรียนรู้ อย่ามัวรอช้าที่จะบอกต่อกับเพื่อนๆ ผ่านช่องทางโซเชียล หรือ วีดีโอสตรีมมิ่งของคุณเอง พวกเราตื่นเต้นที่จะเห็นทุกคนเข้ามายังห้องซ้อมแห่งนี้แล้ว!

เจอกันในจดหมายฉบับต่อไป

จดหมายจากผู้พัฒนา

ข่าวล่าสุด

เพิ่มเติม